Blog

Tiểu Sử Marco Borriello – Tiền Đạo Tài Năng Của Bóng Đá Ý

163

Borrello Marko – một tiền đạo có lối chơi ổn định để tiếp tục ghi bàn gần như mỗi năm khi môi trường thay đổi. Hãy cùng Fun88 link tìm hiểu về tiểu sử Marco Borriello trong bài viết sau nhé.

Giai đoạn bắt đầu sự nghiệp

Borrello Marko sự nghiệp của anh ấy bắt đầu ở trường bóng đá của “Milano” nổi tiếng của Ý. Khi anh ấy ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ ở tuổi 17, anh ấy ngay lập tức được gửi đến cho thuê ở “Treviso”. Tiếp theo là một hợp đồng thuê khác – lần này là ở câu lạc bộ “Triestina”, nơi cầu thủ trẻ có chín trận đấu, ghi một bàn thắng.

Và một lần nữa, ngay cả trong một ngày Borriello đã không ở lại “Milano”. Anh ta được gửi đến thuê ở “Treviso”, nơi anh ta đã ở một năm trước. Trong mùa giải, Marco đã chơi ba mươi trận, ghi được 11 bàn thắng.

Theo thông tin từ nhà cái Fun88 thì sau khi trở lại từ khoản cho mượn, Borriello đã dành sáu tháng ở “Milano”. Vận động viên chỉ chơi sáu trận đấu, và sau đó được gửi trở lại tập luyện ở một câu lạc bộ khác – lần này là “Empoli”. Ở đó trong sáu tháng, anh rời sân 12 lần, ghi một bàn. Tiếp theo đó là một mùa giải đầy đủ của “Milano”, nơi đã đến mười một lần, trong khi không bao giờ đánh trúng mục tiêu của đối phương. Kết quả là tiền thuê thường xuyên ở “Regina” – lần này là cả năm.

32 trận và ba bàn thắng – vì vậy Marco trở lại “Milano”, nhưng không có kỳ vọng. Tiếp theo là một loạt hợp đồng thuê khác. Sáu tháng ở “Sampdoria” trong sáu tháng ở “Treviso” – và thế là Borrello Marko có thêm một cơ hội ở “Milano”. Trong mùa giải 06/07, anh rời sân sau 14 trận, ghi ba bàn. Trong sự hợp tác này của anh ấy với các kết thúc của câu lạc bộ.

Quá trình thi đấu tại Genova

Marco Borriello, người có tiểu sử không còn lý tưởng cho đến năm 2007, là một cơ hội đáng kinh ngạc đã ngay lập tức tận dụng. Hai triệu euro trả cho tiền đạo của câu lạc bộ Genoa. Và anh ấy ngay lập tức bắt đầu thể hiện một thứ bóng đá hoàn toàn khác. Trong năm, Borello ra sân 37 trận và ghi được 19 bàn thắng. Nó đã gây ấn tượng với ban quản lý của “Milano”, người đã quyết định tận dụng lợi thế của lựa chọn chuyển nhượng và mua lại học trò của mình – chỉ hơn chín triệu euro.

Sự trở lại CLB Milan

Theo thông tin từ Fun88vn thì Marco Borriello, người có bức ảnh sau một mùa giải cực kỳ thành công ở “Genova” bắt đầu xuất hiện trên tất cả các ấn bản của Ý, đã không thể có được chỗ đứng ngay lập tức ở “Milano”. Trong mùa giải đầu tiên, anh ấy chỉ chơi 8 trận và ghi được 2 bàn thắng.

Sau đó là một giai đoạn cực kỳ thành công đối với anh ấy. Marco đã chơi 36 trận, ghi được 15 bàn thắng. Bằng cách này, anh ấy đã thu hút sự chú ý của “Roma”, người đã thuê anh trong một năm với tùy chọn mua với giá mười triệu euro.

Sự nghiệp tại Roma

Trong thời gian cho mượn, Marco đã chơi 46 trận và ghi được 17 bàn thắng. Đó là một tỷ lệ tốt, vì vậy câu lạc bộ Roma đã trả mười triệu đã hứa. Nhưng sau đó nó đã hoàn toàn sai, vì chúng tôi muốn tất cả các bên. Borriello sáu tháng trở lại sân chỉ tám lần và không ghi được một bàn thắng nào. Do đó, anh đã được cho mượn đến “Juventus”, nơi anh đã chơi 17 trận và ghi được hai bàn thắng.

Vì vậy, Marco đã được cho thuê trong một năm ở “Genova” – nơi anh ghi 12 bàn sau 28 trận. Và sau đó, tiếp theo là chuyến đi nước ngoài đầu tiên. Sáu tháng, Marco đã cố gắng để có được trong “Roma”, nhưng sau đó được cho “West Ham” mượn. Kết quả là, vào tháng 2 năm 2015, thỏa thuận của Borriello với “Roma” đã hết hạn. Anh trở thành cầu thủ tự do “Dezhnoa” – câu lạc bộ đã đề nghị anh ký hợp đồng ngắn hạn.

Sự nghiệp những năm gần đây

Vào mùa hè năm 2015, “Capri” đã ký hợp đồng sáu tháng với Marco. Vào mùa đông năm 2016, anh ấy đã nhận được tài liệu tương tự từ “Atalanta”. Và ở đây vào mùa hè này, Borriello cuối cùng đã ký hợp đồng một năm với “Cagliari” – và ở câu lạc bộ này, nó thể hiện một thứ bóng đá đáng kinh ngạc. Mùa giải này, tiền đạo 34 tuổi đã ra sân 8 trận, ghi được 8 bàn thắng.

Bài viết là tổng hợp những thông tin chi tiết về tiểu sử Marco Borriello để bạn tham khảo và có thêm nhiều thông tin thú vị về bộ môn bóng đá.

0 ( 0 bình chọn )

Cá Cảnh Nhỏ

https://cacanhnho.com
Cá Cảnh Nhỏ là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các giống cá cảnh có kích thước nhỏ, mang lại trải nghiệm mới lạ cho người chơi cá cảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm