Blog

Tiểu Sử HLV Mano Polking – HLV Đội Tuyển Thái Lan Tài Năng

185

Huấn luyện viên Polking, được biết đến với tên Mano Pölking, là một huấn luyện viên bóng đá người Brazil gốc Đức. Anh ấy có một sự nghiệp đa dạng và đã gắn bó với nhiều câu lạc bộ và đội bóng trong thời gian làm huấn luyện viên. Hãy cùng Về Bờ TV tìm hiểu về tiểu sử HLV Mano Polking trong bài viết sau đây nhé.

Mano Polking là ai?

Mano Polking, tên đầy đủ là Alexandre Pölking, là một cựu cầu thủ bóng đá người Brazil và huấn luyện viên người Đức gốc Đức. Sinh ngày 12 tháng 3 năm 1976, anh có một sự nghiệp bóng đá dày đặc. Mặc dù không có thông tin rõ ràng về anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan, tôi vẫn sẽ cung cấp thông tin được biết về anh ấy.

Huấn luyện viên polking- thông tin tiểu sự, sự nghiệp

Theo thông tin từ những người thích soi kèo bóng đá thì Mano Polking được biết đến với biệt danh “Mano” và đã có một khoảng thời gian trong sự nghiệp thi đấu của mình. Sau khi giải nghệ, anh ấy chuyển sang làm huấn luyện viên và tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm việc với các đội.

Mano Polking là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan và đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia U23 Thái Lan đến trận chung kết SEA Games 31.

Sự nghiệp cầu thủ Mano Polking

Sự nghiệp thi đấu của Pölking bắt đầu ở Đức, nơi anh chơi cho VfB Fichte Bielefeld, Arminia Bielefeld và SV Darmstadt 98. Sau đó, vào năm 2005, anh chuyển đến Síp để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Tại Síp, Pölking chơi cho hai câu lạc bộ nổi tiếng là Olympiakos Nicosia và APOEL. Anh đã có cơ hội tham gia các giải đấu và đạt được thành tích trong thời gian ở đây.

Sự nghiệp huấn luyện của Polking

Huấn luyện viên polking- thông tin tiểu sự, sự nghiệp

Theo thông tin tổng hợp từ Về Bờ Live thì Alexandre Pölking, còn được gọi là Mano, đã có một sự nghiệp huấn luyện viên bóng đá đa dạng. Năm 2008, anh trở thành trợ lý huấn luyện viên cho huấn luyện viên người Đức Winfried Schäfer tại Al Ain FC và FC Baku. Năm 2012, Pölking đến Thái Lan để tiếp tục làm trợ lý huấn luyện viên cho Schäfer, người đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Thái Lan từ tháng 6 năm 2011.

Năm 2013, Polking được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng Army United. Trong mùa giải đầu tiên tại vị, ông đã đạt được vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng chung. Năm 2014, anh chuyển đến Suphanburi, nhưng sau đó bị sa thải sau 12 trận tại Thai Premier League. Pölking sau đó trở thành huấn luyện viên trưởng của Bangkok United cho trận lượt về mùa giải 2014.

Trận ra mắt của anh ấy cho Bangkok United diễn ra vào ngày 25 tháng 6 năm 2014 trong chiến thắng 3–0 trước câu lạc bộ cũ của anh ấy là Army United. Cuối năm 2020, Pölking được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Theo thông tin tổng hợp từ Vebo4.live thì ngày 28 tháng 9 năm 2021, ông xác nhận sẽ rời Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh để nhận nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan. Trong sự nghiệp của mình, thành tích đáng chú ý nhất của Pölking là khi dẫn dắt đội tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020.

Bài viết trên đây là những thông tin về tiểu sử HLV Mano Polking và sự nghiệp HLV chuyên nghiệp của ông. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Cá Cảnh Nhỏ

https://cacanhnho.com
Cá Cảnh Nhỏ là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các giống cá cảnh có kích thước nhỏ, mang lại trải nghiệm mới lạ cho người chơi cá cảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm